TRƯỜNG MẦM NON CLC THÁI HẢI

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

VỀ TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO THÁI HẢI
 
        TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO THÁI HẢI là một trong những tổ chức giáo dục tiên phong trong việc đầu tư cơ sở vật chất và đổi mới phương pháp giảng dạy cũng như thiết kế một chương trình năng động, toàn diện và đầy sáng tạo xuyên suốt các năm học cho các học sinh mầm non.
        Chúng tôi tự tin rằng với một mô hình giáo dục ưu việt, kết hợp hài hòa cả hai yếu tố tiêu chuẩn giáo dục quốc gia và sự tiên tiến của nền giáo dục phương Tây, Trường mầm non chất lượng cao Thái Hải sẽ góp phần tạo nên một thế hệ học sinh được phát triển cả về mặt tri thức, thẩm mỹ và nhân cách sống, có đầy đủ năng lực và kiến thức ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI
 

         -  Trang thiết bị: trường được trang bị máy tính có nối mạng, máy chiếu, tivi, máy catssette, bộ đồ dùng học tập và bộ đồ chơi thông minh. Đặc biệt trường còn được trang bị hệ thống camera theo dõi và giám sát nhằm bảo vệ sự an toàn và an ninh cho học sinh. Ngoài ra, trường còn có khuôn viên cây xanh rộng đảm bảo cho bé không gia học tập các tiết hoạt động ngoài trời đạt chất lượng và hiệu quả cao.

         -  Điều kiện học tập: số lượng các bé trên 1 lớp luôn duy trì ở mức thấp theo đúng yêu cầu của Bộ giáo dục; các phòng học đều có máy điều hòa nhiệt độ mới và đạt tiêu chuẩn; ánh sáng tự nhiên, đảm bảo các điều kiện vệ sinh môi trường và quy cách khoa học đáp ứng yêu cầu của phương pháp dạy và học chất lượng cao như thuyết trình, hội thảo hay hoạt động nhóm...

         -  Thư viện phong phú được trang bị nhiều đầu sách tiếng Anh và tiếng Việt, được trang bị máy chiếu projector phục vụ các tiết xem phim.

         -  Phòng vi tính nối mạng cho các bé học tập.
         -  Phòng Mỹ thuật: được trang trí từ các bàn tay cô giáo và học sinh. Các bé được hướng dẫn cách sáng tạo nhiều bức tranh từ nguyên vật liệu thiên nhiên.
         -  Phòng âm nhạc - múa: được trang bị đàn, các dụng cụ âm nhạc và đồng phục múa phục vụ cho việc học tập và tập luyện của các bé
            Phòng y tế: nhân viên y tế có trình độ chuyên môn, mỗi bé có 1 hồ sơ y tế riêng, thường xuyên được chăm sóc, theo dõi.
 

 

 
 ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ CÁN BỘ TIÊU BIỂU
     
        -  Đội ngũ cán bộ quản lý là những giáo viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, có trình độ trong việc quản lý.
        -  Đội ngũ giáo viên mầm non đều là những giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều đợt sát hạch, là những giáo viên có tâm huyết với nghề, trách nhiệm cao với học sinh.
        -  Đội ngũ giáo viên giảng dạy các môn ngoại khóa ( năng khiếu) là những giáo viên có chuyên môn cao, được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm và nhiệt tình.
 

 

 
TỔ CHỨC DẠY HỌC VÀ SINH HOẠT NGOÀI GIỜ
 
        -  Giờ học hàng ngày: 07h00 đến 17h00
        -  Học sinh ăn sáng, ăn trưa, ăn tối ( đối với các học sinh nội trú) tại trường.
        -  Trường tổ chức nhận học sinh ở nội trú và trông trẻ ngoài giờ.
        -  Nhà trường có dịch vụ xe ô tô đưa đón học sinh từ nhà đến trường.
 
THỰC PHẨM CUNG CẤP
 
        Trường mầm non chất lượng cao Thái Hải cung cấp thực phẩm sạch và nước uống tinh khiết - sản xuất tại chi nhánh Công ty TNHH Thái Hải Thái Nguyên ( đã được kiểm duyệt và cấp chứng nhận của Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên).
 
 
 
LIÊN HỆ:Văn phòng tuyển sinh - Trường mầm non chất lượng cao Thái Hải
 
Tổ 4 - Phường Quang Trung - Thành phố Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 0280.3841159
 
 
 

Liên kết website

Lượt truy cập: 842,364

Đang online: 177